Danh sách những dự án bất động sản đang thu hút sự chú ý có tên gọi “Green Star Sky Garden”

 

Dự án bất động sản luôn được chủ đầu tư đầu tư một cách cẩn thận. Nguyên nhân vì lợi ích lâu dài mà nó mang lại cho cả xã hội, kinh tế và doanh nghiệp. Vì vậy, những dự án bất động sản luôn thu hút sự quan tâm từ các bên liên quan. Điển hình như nhà báo, khách hàng và đối tác chiến lược. Hãy cùng khám phá top những dự án hot nhất hiện nay. Và cùng xem xem liệu dự án “Green Star Sky Garden” có nằm trong danh sách này không?

Dự án khu căn hộ cao cấp LDG River Thành phố Hồ Chí Minh

LDG River được xem là một trong những dự án bất động sản hot nhất hiện nay. Vị trí của khu căn hộ cao cấp LDG River nằm trên mặt tiền Quốc Lộ 13, Thủ Đức, TP HCM. Dự án bao gồm 5 tòa chung cư. Được nằm gần một con sông lớn và có diện tích hơn 2 ha. Toàn bộ dự án có tổng cộng 2.000 căn hộ.

Dự án LDG River đã được chuyển nhượng từ đối tác, và những phần như cọc móng và hầm đã hoàn thiện. Công ty và chủ đầu tư chỉ cần điều chỉnh cấu trúc và khởi công xây dựng.

Dự án Moonlight Center Thành phố Hồ Chí Minh

Moonlight Center được đánh giá là một dự án bất động sản quan trọng cho cả chủ đầu tư và sự phát triển kinh tế. Dự án nằm trên con đường Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP HCM. Đây là một con đường sầm uất và được xem là tâm điểm của trung tâm thành phố. Giá trị mỗi mét vuông tại đây được ước tính khoảng 250 triệu đồng theo các chuyên gia.


Với vị trí tọa lạc trên một vị trí “vàng” của thành phố. Bởi đó, dự án này có tiềm năng phát triển rất lớn cho cả kinh tế và xã hội.

Dự án Green Star Sky Garden

Dự án này do Hưng Lộc Phát là chủ đầu tư. Theo giới thiệu, Green Star Sky Garden là một phân khu cao tầng trong khu phức hợp biệt thự và căn hộ cao cấp. Dự án có diện tích 5,2 ha, bao gồm 110 căn biệt thự, 903 căn hộ, 156 văn phòng và 34 shophouse, với mật độ xây dựng 42%.

Căn hộ green star sky garden

Căn hộ green star sky garden

Căn hộ green star sky garden

Dự án này nằm trên con đường top đầu của thành phố. Green Star Sky Garden tọa lạc tại đường Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng. Đây là nơi tập trung các yếu tố tài chính, thương mại, giải trí. Không những thế còn được coi là “đứa con tinh thần” của Hưng Lộc Phát. Dự án này cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các bên liên quan. Bởi đây là khu căn hộ mang cảm hứng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng. Chủ đầu tư đã tận dụng xu hướng quan tâm đến sức khỏe của khách hàng sau đại dịch bằng việc bảo vệ sức khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần trong các căn hộ của công ty. Ngoài ra, nhà đầu tư công bố rất nhiều lợi ích và tiện ích mà dự án của Hưng Lộc Phát sẽ mang lại cho khách hàng.

Đó là top 3 dự án hot được các chuyên gia đánh giá cao và đáng đầu tư trong thời gian dài. Những dự án này đều mang lại lợi ích cho cá nhân và cộng đồng. Bạn thì sao, bạn sẽ đánh giá cao dự án bất động sản nào nhất?

Leave a Reply