Green Star Sky Garden – Dự án đáng đầu tư cuả Hưng Lộc Phát

Các khu căn hộ, nhà ở của công ty Hưng Lộc Phát là một trong những dự án bất động sản đang được quan tâm đến tại TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, gần đây xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực về dự án này. Các thông tin này khiến cho nhiều người lo lắng về chất lượng và tiềm năng của dự án.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dự án Green Star Sky Garden của Hưng Lộc Phát. Điểm qua thông tin chi tiết và các nhận định trên thị trường BĐS. Ngoài ra cũng đánh giá về tiềm năng của dự án từ các chuyên gia bất động sản.

Tổng quan dự án

Dự án Green Star Sky Garden rộng hơn 52000 m2, có hai mặt tiền là đường Nguyễn Lương Bằng và Phạm Hữu Lầu, bao gồm 110 biệt thự liền kề và 917 căn hộ.

Căn hộ tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa và thuận tiện đi lại. Nằm tại trung tâm giao lộ giữa Nguyễn Lương Bằng và Phạm Hữu Lầu. Với địa thế đẹp, vị trí thuận lợi đã giúp dự án này nổi bật. Đây là những yếu tố quan trọng hàng đầu mà mọi khách hàng đều quan tâm. Điều này làm tăng cao giá trị của dự án Green Star. Công ty Hưng Lộc Phát hội tụ: Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ.

Vị trí: số 86, đường Phạm Hữu Lầu, Phường Phú Mỹ, Quận 7.

Chung cư sở hữu vị trí vàng trung tâm khu vực. Móc nối nhanh với nhiều khu vực lân cận trong vòng bán kính 3 – 5 km.

Với mục tiêu hướng tới cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho cư dân sinh sống tại The Green Star. Hưng Lộc Phát đã thiết kế những khu tiện ích chuyên biệt nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống. Phải nói tới khu công viên cây xanh có tổng diện tích 7000m2 và hồ cảnh quan rộng 4000 m2. 

Hưng Lộc Phát hướng tới không gian sống xanh sạch và an toàn. Họ còn phát triển khu phức hợp khép kín với đầy đủ dịch vụ. Trong đó bao gồm trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng dân cư. Cùng với đó là một ngôi trường ươm mầm, đào tạo cho tương lai lớn lên từ The Green Star.

Tiềm năng vị trí dự án Green Star Sky Garden

Dự án căn hộ này của Hưng Lộc Phát được đánh giá rất tích cực . Đường 15B Nguyễn Lương Bằng tương lai sẽ được mở rộng kết nối xuống Nhà Bè và khu du lịch Cần Giờ. Do đó bất động sản nằm trên trục đường này có khả năng lớn sẽ tăng giá.

Trong tương lai sẽ triển khai hàng loạt những dự án hạ tầng cầu đường  ở quận 7, như cầu Thủ Thiêm 4 kết nối quận 2, hầm cầu vượt Nguyễn Văn Linh Nguyễn Hữu Thọ,… Đây là cơ hội lớn cho các dự án bất động sản khu Nam Sài Gòn. Khách hàng được các chuyên gia bất động sản khuyên nên mua trước khi các dự án này khởi động, vì thời điểm này giá dự án căn hộ còn khá tốt và chưa bị đẩy cao.

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát cho biết điểm nhấn của dự án Green Star Sky Garden là việc gắn kết, khơi gợi tình cảm gia đình, tình yêu và cả cộng đồng cư dân. Với những gì đang sở hữu, dự án căn hộ Green Star Sky Garden xứng đáng là nơi tạo lập giá trị sống đích thực cho mọi người mọi nhà.

Leave a Reply