Dự án 110 căn biệt thự Green Star Sky Garden của Hưng Lộc Phát

Green Star Sky Garden là dự án kết hợp biệt thự và chung cư cao cấp. Không những thế còn có trung tâm thương mại. Đây là sản phẩm đầu tay chú trọng vào sức khỏe cộng đồng. Một trong những tác phẩm tiềm năng của Hưng Lộc Phát là 110 căn biệt thự đang trong quá trình hoàn thiện. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết hơn về dự án này.

Thông tin về dự án 110 căn biệt thự Hưng Lộc Phát

Dự án từ Hưng Lộc Phát, xây dựng trên khu đất rộng 52.648 m2. Bao gồm 2 block cao 36 tầng, 111 biệt thự, 156 officetel, 34 shophouse, 903 căn hộ (bao gồm các căn hộ thông thường và 16 căn hộ duplex).

Trong lòng đô thị đông đúc, 110 căn biệt thự của Hưng Lộc Phát như một giải pháp trốn tránh những ồn ào của thế giới bên ngoài. Một hành lang xanh đã được tạo ra để cách ly khói bụi, tiếng ồn và những lo toan ngoài kia. Cư dân tại Green Star Sky Garden sẽ được trải nghiệm cuộc sống yên bình nhất.

Tiện ích nổi bật của dự án

Sản phẩm căn hộ chú trọng đến sức khỏe. Dự kiến sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Từ đó thu hút sự quan tâm của khách hàng. Bởi vì sau đại dịch Covid-19, mọi người đã nhận ra giá trị quan trọng của sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Dự án được thiết kế với nhiều tiện ích hiện đại, thông minh giúp cân bằng cuộc sống. Điều đó thể hiện qua nội thất trang bị bên trong mỗi căn hộ. Điều này giúp cư dân tương lai của chúng ta tận hưởng không gian thư giãn. Qua đó nâng cao sức khỏe tinh thần sau một ngày làm việc căng thẳng.

110-can-biet-thu

Dự án Green Star Sky Garden

Sự tinh tế trong việc thiết kế hành lang sinh thái, bảo vệ cư dân từ bên trong ra ngoài. Bên cạnh đó dự án còn có hồ điều hòa không khí và khu vườn cây xanh.

Không chỉ vậy, có thêm nhiều tiện ích khác như công viên Luna Park rộng 6.000m2, hồ Thiên Đường, khu vườn treo, thác nước, hồ onsen, hồ Jacuzzi, hồ bơi ngoài trời tiêu chuẩn resort,… Tất đã cả góp phần tạo nên một không gian sống trong lành, yên bình giữa lòng Sài Gòn.

Lấy cảm hứng từ lối sống hối hả hiện đại của khách hàng. Từ đó Green Star Sky Garden mong muốn mang đến một luồng khí “xanh”. Để hồi phục sức khỏe và tinh thần của khách hàng. Chính vì vậy, 110 căn biệt thự nổi bật trong lòng những người đang tìm kiếm sự cải thiện cuộc sống.

Về chủ đầu tư Hưng Lộc Phát

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã xây dựng uy tín hơn 20 năm qua. Thông qua các dự án lớn trên thị trường. Đây là minh chứng cho chất lượng của dự án nói chung và 110 căn biệt thự Green Star Sky Garden nói riêng.

Sở hữu kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Vì đó chủ đầu tư Hưng Lộc Phát chắc chắn là lựa chọn đáng tin cậy cho nhà đầu tư. Với triết lý: “Uy tín trong mọi cam kết – lấy khách hàng làm trọng tâm”, Hưng Lộc Phát cam kết đồng hành. Và mang đến giá trị cho khách hàng. Luôn sáng tạo, dẫn dắt xu hướng thị trường. Từ đó tạo ra giá trị đột phá và các dự án mang tính biểu tượng.

Leave a Reply