Hưng Lộc Phát 110 căn biệt thự lọt top dự án “nổi bật” năm 2023 

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có dân cư tập trung đông đúc. Nền kinh tế khu vực ngày càng phát triển, dẫn đến nhu cầu nhà ở cũng ngày càng tăng cao. Vì vậy, mỗi năm đều có hàng loạt những dự án bất động sản được triển khai thi công. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Một trong những dự án bất động sản đáng sống nhất trong năm 2023. Chính là “Hưng Lộc Phát 110 căn biệt thự”. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dự án này. Để hiểu rõ hơn nguyên nhân vì sao nó được đánh giá là một nơi đáng sống lý tưởng.

Dự án tọa lạc tại vị trí “có một không hai” 

Để một dự án bất động sản có thể thu hút được nhiều khách hàng. Nhiều nhà đầu tư thì vị trí tọa lạc là một yếu tố vô cùng quan trọng. Người dân sẽ xem xét môi trường sinh sống xung quanh. Những thuận lợi và khó khăn mà họ sẽ gặp phải nếu quyết định đầu tư vào. Việc mua một căn hộ/ biệt thự.  

Dự án “Hưng Lộc Phát 110 căn biệt thự” may mắn thay lại hội tụ được những yếu tố “vàng”. Công trình nằm trên mặt tiền của 2 con đường Nguyễn Lương Bằng & Phạm Hữu Lầu, Quận 7, TPHCM. Đây là tuyến đường vô cùng đắc địa và sầm uất bậc nhất khu vực Quận 7. Ngoài ra, dự án còn nằm liền kề khu vực Phú Mỹ Hưng. Một trong những khu vực có lối sống xa xỉ bậc nhất thành phố.

Trong bán kinh từ 1-2km. Cư dân sẽ có thể dễ dàng tiếp cận được nhiều tiện ích khác nhau. Từ dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí. Cho đến những tiện ích công cộng. Cụ thể, người dân sẽ mất chỉ khoảng 5 phút di chuyển. Đến được Bưu điện Quận 7, BV Pháp Việt, TTTM Crescent Mall,… Nếu đi xa hơn, bạn sẽ gặp Đại Học RMIT, Tôn Đức Thắng, Lotte Mart,… Có thể thấy, không ngoa nếu nói dự án của Hưng Lộc Phát tuyệt vời. Khi nó nằm ở vị trí “có một không hai” trong khu vực Nam Sài Gòn.

“Hưng Lộc Phát 110 căn biệt thự” – Căn hộ chăm sóc sức khỏe

Những yếu tố tiếp theo tác động đến việc quyết định mua một căn hộ/ biệt thự chính là sự tân tiến về thiết kế, môi trường sinh sống bên trong khuôn viên dự án, những trang thiết bị được lắp đặt,… Những yếu tố này sẽ giúp tạo nên một không gian không chỉ để sinh sống mà còn giúp cư dân phát triển một cách toàn vẹn.

Hưng Lộc Phát 110 căn biệt thự” trở thành dự án “nổi trội” nhất năm cũng bởi vì nhà đầu tư chú trọng đến những vấn đề trên. Căn hộ/ biệt thự của Hưng Lộc Phát được thiết kế theo mô hình chăm sóc sức khỏe với hành lang đa phương, đa lớp. Mỗi một lớp hành lang đều sở hữu một chức năng khác nhau, nhưng nhìn chung đều tạo nên một không gian sinh sống vô cùng “xanh” cho cư dân.

Bên trong căn hộ/ biệt thự đều được sơn bằng loại có thể kháng khuẩn, được thiết lập bàn đèn khử trùng UV-C, hệ thống máy lọc không khí,…. Ngoài ra, mỗi một căn hộ đều được tối ưu một mặt thoáng bằng nhiều cửa sổ rộng lớn. Điều này giúp thanh lọc không khí và thu hút ánh sáng tự nhiên vào không gian sinh sống của bạn.

Bên ngoài căn hộ/ biệt thự là một “thảm xanh” với công viên Luna Park rộng hơn 6.000m2 và một hồ Thiên Đường hơn 3.000m2. Hệ thống vườn treo thác nước cũng được thiết kế len lỏi trong mỗi tòa nhà. Mục đích giúp tối ưu không gian sống “xanh” và “sạch” của cư dân, tránh xa được những bụi bẩn, ô nhiễm bên ngoài khuôn viên dự án.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về dự án để làm rõ nguyên nhân vì sao “Hưng Lộc Phát 110 căn biệt thự” trở thành tâm điểm trong thị trường bất động sản năm 2023. Hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án khi có ý định đầu tư. Nếu quan tâm về dự án và chủ đầu tư, bạn hãy truy cập website của Hưng Lộc Phát ngay ! 

Leave a Reply