TIN TỨC

Vấn đề xoay quanh câu chuyện The Peak Garden lừa đảo

By Tháng Tư 2, 2023 Tháng Sáu 2nd, 2023 No Comments

Vấn đề xoay quanh câu chuyện The Peak Garden lừa đảo

Dự án The Peak Garden là một trong những dự án bất động sản được quan tâm nhất hiện nay. Ngoài vai trò là hình mẫu bảo vệ sức khỏe của cư dân. Lợi ích của dự án này đối với cộng đồng và xã hội là rất lớn. Tuy nhiên, dự án lại vướng phải những thông tin trái chiều về nghi án “The Peak Garden lừa đảo”. Tin này khiến nhiều người hoang mang. Hãy tìm hiểu thực hư sự việc qua thông tin bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư của dự án – Hưng Lộc Phát

Hưng Lộc Phát là công ty bất động sản lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Sau hơn 20 năm hoạt động, hoạt động kinh doanh chủ yếu được thực hiện trên 3 lĩnh vực chính. Điều này bao gồm bất động sản, năng lượng và vật liệu xây dựng. Công ty đã thành công rực rỡ trong nhiều dự án bất động sản khác nhau. Hưng Phát Green Star, Mũi Né SummerLand và các dự án khác. Tất cả các dự án đều dựa trên cơ sở thực hiện minh bạch và rõ ràng, hợp pháp. Mỗi dự án mang lại những lợi ích khác nhau cho xã hội và cộng đồng. 

Ngoài ra, doanh nghiệp này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong những năm hoạt động. Cụ thể, Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh nổi tiếng Việt Nam (2018) do báo Vneconomy phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương bình chọn. Dự án SummerLand Mũi Né đạt giải Dự án Bất động sản Du lịch Nghỉ dưỡng tiềm năng nhất 2023. Đây là những thành quả xứng cho cho doanh nghiệp. Hưng Lộc Phát đã hoạt động tích cực và hiệu quả trên thị trường. Những giá trị công ty mang lại rất đáng được ngưỡng mộ.

Quy mô dự án The Peak Garden

The Peak Garden – Dự án mới nhất của Hưng Lộc Phát. Sau khi công bố dự án, công ty đã thu hút báo chí và khách hàng. Bởi đây là mô hình căn hộ với concept chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam.

the-peak-garden-lua-daoDự án tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, TP.HCM. Tuyến đường này được xem là sầm uất nhất khu Nam Sài Gòn. Ngoài ra, giá trị gia tăng của các đánh giá chuyên gia trong lĩnh vực này đã tăng lên cực kỳ nhanh chóng trong những năm qua.

Tổng diện tích đất của dự án hơn 5,2 ha. Một mô hình chăm sóc sức khỏe nhắm mục tiêu cư dân. Vì vậy, nội thất của dự án được xây dựng và trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại. Một “không gian xanh” khổng lồ đã xuất hiện trong khu vực dự án. Bao gồm Hồ Thiên Đường rộng 3.000m2 và Công viên Luna rộng 6.000m2. Mỗi căn hộ được phủ sơn kháng khuẩn, lắp đèn chiếu sáng kháng khuẩn… Ngoài ra, mỗi căn hộ đều có ít nhất một mặt thoáng với rất nhiều cửa sổ. Điều này giúp làm mát không khí và lấy ánh sáng tự nhiên vào căn hộ. 

Làm rõ sự việc “‘The Peak Garden lừa đảo”

Khi tin đồ The Peak Garden lừa đảo  nổi lên, dư luận đã dậy sóng. Đặc biệt những khách hàng đã đầu tư vào căn hộ của dự án này cũng vô cùng lo lắng. Đại diện Hưng Lộc Phát khẳng định thông tin The Peak Garden lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Dự án đã được cơ quan chức năng cấp phép. Ngoài ra, công ty đã thực hiện đầy đủ các hồ sơ pháp lý có liên quan. 

Hưng Lộc Phát khẳng định công trình của họ được thi công đúng pháp luật. Họ sẵn sàng công khai các công văn, thủ tục, giấy tờ sang nhượng quyền sử dụng đất… để chứng minh tính minh bạch của dự án. Ngoài ra, hoạt động kinh doanh này nổi bật, giúp khách hàng yên tâm. Và họ cũng khẳng định rằng không có sự cố lừa đảo nào xảy ra trong doanh nghiệp. Họ luôn đảm bảo đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đây luôn là kim chỉ nam hoạt động của Hưng Lộc Phát.

 

Leave a Reply