Tin đồn thất thiệt về công ty BĐS Hưng Lộc Phát lừa đảo

Trong đầu tư sinh lời, bất động sản luôn là ngành thu hút và mang đến nhiều tiềm năng. Những rủi ro tiềm ẩn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản khiến nhiều người e dè. 

Hưng Lộc Phát là một trong những nhà đầu tư có chỗ đứng trong thị trường bất động sản. Tuy nhiên, đã xuất hiện vài tin đồn không hay từ những dự án của họ, tin đồn bđs Hưng Lộc Phát lừa đảo đã gây làn sóng hoang mang cho khách hàng. Vậy tin đồn này liệu có đáng tin? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời thỏa đáng. 

Về tin đồn bđs Hưng Lộc Phát lừa đảo, thật ra đã có vài vấn đề trong quá trình thi công dự án. Thời điểm đó, vấn đề không được thống nhất trong các văn bản pháp luật. Dẫn đến quy trình hoàn thiện các giấy tờ xảy ra thiếu sót.                           

Giữa doanh nghiệp và cơ quan có thẩm quyền chưa có được sự thống nhất trong công tác giấy tờ liên quan đến dự án. Đã có những sơ suất trong vấn đề áp dụng các điều luật pháp lý liên quan đến phần đất công xen lẫn. Chính vì điều này đã gây ra sự trì trệ trong quá trình thi công dự án.                                                                                             

Theo đó, doanh nghiệp đã phối hợp xử lý ổn thỏa các giấy tờ pháp lý. Chủ đầu tư đã đưa dự án tiến hành theo đúng quy định pháp luật.                                                                                                                 

Như vậy, tin đồn bđs Hưng Lộc Phát lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật.                  

Uy tín được xây dựng 20 năm của doanh nghiệp Hưng Lộc Phát

Trước đây, Hưng Lộc Phát là công ty sản xuất vật liệu xây dựng. Đây là lĩnh vực mang lại lợi nhuận cao và có tiềm lực tốt. Vậy nên, Hưng Lộc Phát đã có tảng vững chắc trong việc đầu tư và phát triển bất động sản. Sau 20 năm phấn đấu, doanh nghiệp đã mang đến nhiều giá trị cho nền kinh tế. Doanh nghiệp có vị thế vô cùng vững trên thị trường, mang lại nguồn vốn cao cho doanh nghiệp.

Các dự án của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát luôn được đánh giá cao. Đặc biệt về chất lượng và độ uy tín khi luôn đặt chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm của doanh nghiệp rất đa dạng. Các dự án bao gồm biệt thự, căn hộ và nhà phố ở các vị trí tiềm năng.

Bảo chứng cho sự uy tín

Để bảo chứng cho uy tín và năng lực của doanh nghiệp, tiến độ thi công các dự án đều được theo kịp kế hoạch và bàn giao đúng thời hạn. Đây là một trong những điểm mạnh của Hưng Lộc Phát, khiến nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Với mục tiêu tiến tới kiến tạo giá trị cuộc sống, kiến tạo một cuộc sống tràn đầy niềm tin thông qua các dự án lớn mang tính sáng tạo như: The Golden Star, Hưng Phát Building, Mũi Né Summerland, Hưng Phát Silver Star, The Peak Garden Villa,.. đó chính là khả năng và là đòn bẩy cho sự phát triển của Hưng Lộc Phát Group.

Hưng Lộc Phát hiện đang làm tốt vai trò trong việc khẳng định chỗ đứng và danh tiếng của mình trong lĩnh vực bất động sản. Hưng Lộc Phát xứng đáng trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Hiện chủ đầu tư đã và đang định hướng phát triển hướng đi trên nhiều lĩnh vực, trở thành công ty đa ngành giàu tiềm năng trên thị trường.

Leave a Reply