Thực hư “Green Star Sky Garden lừa đảo”

Green Star Sky Garden là một dự án vô cùng hot trong năm 2019. Sau khi được công bố dự án này đã trở thành tâm điểm trong giới bất động sản. Thế nhưng, cũng trong cùng năm ấy, dự án này lại vướng phải thông tin lừa đảo. Vậy liệu đây là sự thật hay đã được thổi phồng của dư luận. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin “Green Star Sky Garden lừa đảo”.

Green Star Sky Garden là dự án như thế nào ?

Green Star Sky Garden là một dự án bất động sản do Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư. Đây là dự án căn hộ cao cấp chăm sóc sức khỏe với hành lang xanh đa phương, đa lớp. Theo Hưng Lộc Phát, Green Star Sky Garden không đơn thuần là một căn hộ để ở. Nơi đây được xem là liệu pháp không gian sống xanh cho thời đại lo âu. Dự án được xây dựng với 4 hành lang xanh. Dự án bảo vệ sức khỏe cho cư dân một cách tối ưu. Những trang thiết bị được sử dụng đều giúp thanh lọc thể chất lẫn tinh thần cho cư dân.

Green Star Sky Garden tọa lạc tại con đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, TP HCM. Đây là con đường huyết mạch trong khu vực Quận 7, nằm liền kề khu vực Phú Mỹ Hưng. Tại đây, tập trung nhiều dịch vụ ăn uống, giải trí. Còn có những tiện ích công cộng. Gồm bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại. Giá trị gia tăng của bất động sản trong khu vực này gia tăng chóng mặt. Theo các chuyên gia đã đánh giá trong 2 năm qua.

Chủ đầu tư của Green Star Sky Garden – Hưng Lộc Phát

Công ty Hưng Lộc Phát là một công ty đầu tư hoạt động trong 3 lĩnh vực. Bao gồm: Bất động sản – Năng lượng – Vật liệu xây dựng. Doanh nghiệp hoạt động hơn 20 năm với hàng loạt dự án thành công. Mục đích chung của những dự án đều hướng đến giá trị cuộc sống của cư dân. Góp phần vào sự phát triển của xã hội. Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua của công ty. Công ty luôn cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng. Công ty đã không ngừng nỗ lực gia tăng năng lực cạnh tranh và tạo ra những giá trị khác biệt, đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng.

Một số dự án có thể kể đến như: Mũi Né SummerLand – Thiên Đường Giải Trí Tỷ Đô, Hưng Phát Silver Star – Bừng Sáng Một Tương Lai,…. Và đặc biệt, Green Star Sky Garden –  Detox & Healthy Apartment. Như đã giới thiệu ở phần nội dung trên, đây là dự án căn hộ cao cấp chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. 

Sự thật đằng sau thông tin “Green Star Sky Garden lừa đảo” và hành động của Hưng Lộc Phát

Sau khi thông tin “Green Star Sky Garden lừa đảo” xuất hiện hàng loạt trên nhiều diễn đàn. Đại diện của Hưng Lộc Phát đã đứng ra khẳng định không hề có bất kỳ sự việc lừa đảo nào xảy ra. UBND Quận 7 chỉ yêu cầu nhà đầu tư này bổ sung gấp những giấy tờ pháp lý liên quan trong thời gian tạm hoãn thi công và nhà đầu tư đã nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn của cơ quan chức năng và công trình đã được thi công trở lại .

Ngoài ra, để minh chứng cho việc dự án được xây dựng hợp pháp, Hưng Lộc Phát đã công bố hàng loạt giấy phép, thủ tục có tính pháp lý liên quan cho công chúng. Ngoài ra, công ty cũng tuyên bố rằng việc bổ sung giấy tờ pháp lý sẽ không có bất kỳ sự xung đột nào đến lợi ích của khách hàng. 

Kim chỉ nam trong triết lý kinh doanh của Hưng Lộc Phát trong nhiều năm qua chính là ưu tiên lợi ích của khách hàng và hoạt động minh bạch, hợp pháp. Vì vậy có thể khẳng định, thông tin Green Star Sky Garden lừa đảo là thông tin không hề chính xác. Mong người đọc sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về sự việc này. 

Leave a Reply