TIN TỨC

Phía sau tin đồn Hưng Lộc Phát xây dựng lừa đảo

By Tháng Tư 2, 2023 Tháng Sáu 2nd, 2023 No Comments

Phía sau tin đồn Hưng Lộc Phát xây dựng lừa đảo

Được thành lập và phát triển trên thị trường bất động sản hơn 20 năm. Hưng Lộc Phát luôn được biết đến là doanh nghiệp uy tín. Các dự án do Hưng Lộc Phát đầu tư cũng được khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Do đó, tin tức Hưng Lộc Phát xây dựng lừa đảo xuất hiện, khiến nhiều người chấn động. Tuy nhiên, doanh nghiệp bác bỏ những kết luận vội vàng và thiếu căn cứ này. 

Hưng Lộc Phát có vị trí như thế nào trên thị trường? 

Hưng Lộc Phát bắt đầu hoạt động mua bán VLXD và tấm ốp cao cấp. Sau hơn 20 năm phát triển, tập đoàn đã chuyển mình thành nhà đầu tư chuyên nghiệp. Trong các lĩnh vực bất động sản-năng lượng-Vật liệu xây dựng. Sứ mệnh của Hưng Lộc Phát là kiến ​​tạo những không gian sống chất lượng. Xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Với lợi thế đa ngành của mình, những sản phẩm do doanh nghiệp tạo nên luôn đạt chất lượng tốt với giá cả phải chăng.

hung-loc-phat-lua-daoVì doanh nghiệp biết và kiểm soát việc cung cấp nguyên vật liệu. Điều này tạo ra giá trị tuyệt vời cho các nhà đầu tư vào sản phẩm. Các đối tác của Hưng Lộc Phát cũng phần nào khẳng định được uy tín của doanh nghiệp như Vietcombank, Vietinbank, Hòa Bình, ONG&ONG,… Năm 2018, Hưng Lộc Phát vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam. Năm 2019, chung cư Hưng Phát đạt danh hiệu “Chung cư tiêu biểu”. Mới đây, Hưng Lộc Phát được vinh danh là Thương hiệu bất động sản hàng đầu 2022 – 2023. Có thể thấy uy tín của công ty ngày càng được ghi nhận. Nếu tin đồn cơ sở Hưng Lộc Phát xây dựng lừa đảo là thật thì doanh nghiệp đã không đạt được những kỳ tích này. 

Tin đồn Hưng Lộc Phát xây dựng lừa đảo từ đâu xuất hiện? 

Năm 2019, dự án The Peak Garden tạm dừng thi công. Điều này làm dấy lên tin đồn Hưng Lộc Phát xây dựng lừa đảo. Tuy nhiên, Hưng Lộc Phát có đủ bằng chứng để chứng minh mình minh bạch. Bằng chứng chứng minh dự án đã được xây dựng hợp pháp. Hồ sơ pháp lý bao gồm: giấy phép xây dựng. Thiết kế bản vẽ thi công và gặp gỡ chủ đầu tư dự án. Quy hoạch chi tiết 1/500 đã được UBND Quận 7 phê duyệt năm 2018. Việc các dự án tạm dừng nói đến bối cảnh khó khăn của thị trường bất động sản. Do những khó khăn trong các luật và quy định liên quan. 

Bên cạnh đó, Hưng Lộc Phát cũng sẵn sàng hợp tác để mang đến sự an tâm cho khách hàng. Dự án The Peak Garden cũng đang tiếp tục được xây dựng và đang trong quá trình hoàn thiện và giảm thiểu rủi ro đến mức có thể.

The Peak Garden – Trải nghiệm sống trọn vẹn trong tọa độ xanh 

Dự án căn hộ/biệt thự The Peak Garden tọa lạc trên con đường đắt giá Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, được đánh giá là vị trí bất động sản “hot” trên thị trường và được nhiều người săn đón bởi giá trị sống. Thêm về điều đó sau. Dự án được đầu tư hàng trăm tỷ đồng với mong muốn mang đến những trải nghiệm sống an toàn và trọn vẹn nhất cho cư dân sinh sống tại đây. Thay vì sử dụng diện tích lớn để đầu tư xây dựng thêm căn hộ nhằm tăng thu nhập, Hưng Lộc Phát quyết định sử dụng phần lớn diện tích dự án để tạo hệ thống cảnh quan cây xanh và mặt nước.

Với tổng diện tích lên đến 11.000m2, The Peak Garden là dự án có diện tích cây xanh lớn nhất thị trường đợt đầu. Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn mang đến hàng loạt tiện ích công cộng hiện đại, chú trọng chăm sóc sức khỏe cư dân. Hàng lang sinh thái đa phương đa lớp, bên ngoài là hàng cây xanh ngăn chặn tiếng ồn và khói bụi. Mỗi căn hộ đều có máy lọc không khí hiện đại. Có thể nói, nhà đầu tư này đã dành tất cả kinh nghiệm và tâm huyết của mình cho dự án này, nên sẽ không đúng với tin đồn Hưng Lộc Phát xây dựng lừa đảo khách hàng.

 

Leave a Reply