Green Star Sky Garden xây chui đâu mới là sự thật?

Dự án Green Star Sky Garden là một trong những dự án lớn nhất của Hưng Lộc Phát. Được triển khai sau thành công của 3 dự án lớn của Hưng Lộc Phát. Đây là dự án đầu tiên hướng tới chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp khách hàng. Có thể nói đây là dự án được Hưng Lộc Phát đầu tư và chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng. Tuy nhiên, dự án gặp phải 1 số tin đồn về việc Green Star Sky Garden xây chui. Liệu rằng sự việc này có bị dư luận đẩy đi quá xa? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Thông tin về nhà đầu tư Hưng Lộc Phát

Hưng Lộc Phát được thành lập vào năm 2001 tại khu vực miền nam. Hoạt động như một đơn vị chuyên mua bán vật liệu xây dựng và khai thác đá Granite và Marble. Hưng Lộc Phát từng bước chiếm lĩnh được thị trường khai thác đá tại Việt Nam. Vào năm 2010, công ty chính thức mở rộng hoạt động sang lĩnh vực bất động sản. Dự án đầu tiên của Hưng Lộc Phát trong lĩnh vực này là Cao ốc Hưng Phát. Dự án có vị trí tọa lạc tại góc đường Lê Văn Lương. Sau thành công của dự án này, Hưng Lộc Phát tiếp tục triển khai nhiều dự án bất động sản đình đám khác tại khu vực Nam Sài Gòn.

Sơ lược về dự án Green Star Sky Garden

Tọa lạc trên con đường Nguyễn Lương Bằng – con đường sầm uất nhất tại Phú Mỹ Hưng. Đây chính là trung tâm tài chính, giáo dục, thương mại của khu vực Nam Sài Gòn. Người dân ở đây có thể tận hưởng những tiện ích hiện đại bậc nhất. Ngoài ra họ được sống trong không gian xanh trong lành, mát mẻ. Đây chính là điểm đặc biệt mà các dự án khác không thể nào làm được.

Với tiêu chí thiết kế và xây dựng theo hướng tích cực về môi trường và cộng đồng. Dự án này được đánh giá cao bởi sự tận tâm của đội ngũ thiết kế và nhà thầu. Họ đảm bảo môi trường và sức khỏe của cư dân trong tương lai luôn an toàn.

Một trong những điểm nổi bật của Green Star Sky Garden là việc tích hợp nhiều giải pháp công nghệ xanh vào thiết kế. Dự án được trang bị hệ thống quản lý năng lượng thông minh. Nó giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu khí thải carbon. Ngoài ra, hệ thống xử lý nước thải và rác thải được xây dựng tiên tiến, đảm bảo không gian sống xanh sạch cho cư dân.

Đặc biệt, Green Star Sky Garden cũng tạo ra không gian sống xanh và thoải mái cho cư dân. Dự án được bao phủ bởi các khu vườn xanh, đảm bảo không khí trong lành và môi trường sống tốt cho cư dân. Ngoài ra, hệ thống tiện ích nội khu như phòng tập gym, hồ bơi và sân chơi cho trẻ em cũng được thiết kế một cách hài hòa với thiên nhiên, mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho cư dân.

Sự thật đằng sau vụ việc Green Star Sky Garden xây chui

Sau khi dấy lên thông tin Green Star Sky Garden xây chui, bản thân công ty cũng đã chủ động liên hệ với cơ quan có thẩm quyền để xử lý vụ việc. Chính phủ vẫn chưa có thông tư hướng dẫn rõ ràng cho các thửa đất nhỏ hẹp, dẫn đến khó khăn cho nhiều dự án. Trước khi khởi công dự án, Hưng Lộc Phát đã hoàn thành những thủ tục pháp lý cần thiết để đảm bảo tính minh bạch và toàn toàn. Tuy nhiên vấn đề “đất công xen kẽ” đã gây ra nhiều khó khăn cho ngành bất động sản. Hưng Lộc Phát cũng khó tránh khỏi. Tuy nhiên sau khi hợp tác và làm theo chỉ dẫn mà UBND yêu cầu dự án đã được hoạt động bình thường trở lại. 

Đến nay mọi vấn đề đã được giải quyết ổn thỏa. Dự án Green Star Sky Garden đã đi vào hoạt động bình thường và dự đoán sẽ có những bước phát triển vượt trội trong tương lai. Đây chính là một chiến mã rất vững chắc của Hưng Lộc Phát trong đường đua bất động sản.

Leave a Reply