Giải đáp nghi vấn “Công ty Hưng Lộc Phát lừa đảo” 

Hưng Lộc Phát là một công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Thế nhưng, doanh nghiệp lại vướng phải thông tin “Công ty Hưng Lộc Phát lừa đảo”. Hàng loạt lượt tìm kiếm từ khóa này xuất hiện trên công cụ tìm kiếm. Đặc biệt, khách hàng của doanh nghiệp này vô cùng lo lắng và hoang mang trước những thông tin này. Liệu đây là sự thật hay chỉ là sự “phóng đại” của giới truyền thông. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin liên quan. Giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan về sự việc của doanh nghiệp này.

Tổng quan về Công ty Cổ phần Đầu tư Bất Động Sản Hưng Lộc Phát

Hưng Lộc Phát được thành lập vào năm 2001. Đã hoạt động hơn 20 năm trên thị trường Việt Nam. Ban đầu, doanh nghiệp hoạt động với hành thức là một nhà kinh doanh sản xuất. Sau hơn 10 năm hoạt động. Hưng Lộc Phát đã chuyển mình và trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp. Hoạt động trong 3 lĩnh vực Bất động sản – Năng lượng – Vật liệu xây dựng. 

Sau bước chuyển mình, doanh nghiệp đã gặt hái được nhiều thành công vang dội. Những dự án bất động sản của Hưng Lộc Phát được xây dựng. Với mục đích nâng cao giá trị sống của người dân. Ngoài ra, đóng góp của doanh nghiệp này không hề nhỏ. Bởi những dự án đều góp phần vào phát triển kinh tế khu vực. Một số công trình của Hưng Lộc Phát còn trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều người. Mũi Né SummerLand là một trong những địa điểm nổi bật. Thu hút khách du lịch đông nhất tại Phan Thiết. 

Hiện tại, dự án mới nhất và thu hút được sự chú ý của đông đảo người dân do công ty này làm chủ đầu tư chính là The Peak Garden. Bởi đây là dự án bất động sản với mô hình chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. 

Thông tin “Công ty Hưng Lộc Phát lừa đảo” xuất phát từ đâu?

Tháng 05/2019, dự án The Peak Garden của Hưng Lộc Phát bị UBND Quận 7, TPHCM ra quyết định tạm đình chỉ thi công. Theo thông tin được công bố trong quyết định. Nguyên nhân của việc đình chỉ chính là dự án được khởi công xây dựng trong khi chưa hoàn tất thủ tục pháp lý. Chính vì thông tin này, dự án của Hưng Lộc Phát bị gán mác “lừa đảo”.

Đại diện công ty Hưng Lộc Phát cho biết, hầu hết các thủ tục pháp lý đã được hoàn thành trước khi dự án khởi công. Chỉ duy nhất phần giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chưa được hoàn thành. Công ty cũng thông tin thêm, phần giấy phép này đã được chuyển đến Sở Tài Nguyên và Môi Trường để xin cấp phép. Nhưng thời gian chờ đợi ký kết vô cùng chậm trễ, thậm chí ngay đến khi công trình được khởi công thì phần bên Sở vẫn chưa có phản hồi. 

Cách xử lý đánh tan tin đồn của Hưng Lộc Phát

Sau khi làm rõ sự việc, doanh nghiệp đã nhanh chóng phối hợp cùng Sở Tài Nguyên và Môi Trường để xem xét và ký kết phần thủ tục còn lại. Thời gian ký kết cũng được hoàn thành trong vòng 60 ngày. Ngoài ra, công ty này cũng không hề chối bỏ trách nhiệm và thừa nhận những sai sót của mình.

Đồng thời, để minh chứng cho việc không có bất kỳ sự việc lừa đảo nào xảy ra, doanh nghiệp đã sẵn sàng công bố những thủ tục, giấy phép hợp pháp cho công chúng và khách hàng. Điều này chứng tỏ, Hưng Lộc Phát hoạt động một cách minh bạch, rõ ràng, không hề lừa dối bất kỳ khách hàng nào.

Dự án được gấp rút thi công để hoàn thành kịp thời gian bàn giao cho khách hàng. Với những tin đồn ngoài ý muốn, công ty vẫn vững tâm và thực hiện đúng nghĩa vụ của mình. Ngoài ra, doanh nghiệp luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu. Chính bởi nguyên nhân này đã giúp công ty đứng vững và phát triển trên thị trường trong hơn 20 năm qua. Nếu có hứng thú về The Peak Garden, bạn cũng có thể truy cập vào website của Hưng Lộc Phát để tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Leave a Reply