Đối mặt với tin The Peak Garden lừa đảo, Hưng Lộc Phát làm gì?

The Peak Garden là một dự án chung cư cao cấp lớn của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát. Tuy nhiên, trong quá trình thanh tra định kì, tin đồn The Peak Garden lừa đảo nổi lên, gây hoang mang trong giới bất động sản nói chung, hay khách hàng đầu tư tại dự án này nói riêng. Trước nhiều luồng tin sai trái, Hưng Lộc Phát đã có cách xử lý sự việc chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này. 

Hưng Lộc Phát – chủ đầu tư uy tín với 20 năm kinh nghiệm

Hưng Lộc Phát là một cái tên quen thuộc trên thị trường bất động sản hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 20 năm, công ty đã nhận được sự hài lòng và tin tưởng ở khách hàng. Với mong muốn nâng cấp cuộc sống của người dân, Hưng Lộc Phát đã phát triển kế hoạch về chuỗi chung cư cao cấp. Mỗi chung cư được thiết kế rất riêng phù hợp với những phong cách riêng. Cùng với nhiều mức giá, để đáp ứng được nhu cầu nhà ở đa dạng của khách hàng. 

Với tầm nhìn hướng của mình, các dự án luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của khách hàng. Hưng Lộc Phát đã đạt được top 10 thương hiệu uy tín do báo Vneconomy đề xuất vào năm 2018. 

Quy mô dự án The Peak Garden

Dự án The Peak Garden thuộc một trong những dự án vàng của nhà đầu tư Hưng Lộc Phát . Họ mong muốn mang tới một cuộc sống hiện đại, tốt đẹp hơn cho khách hàng của mình. Dự án này được xây dựng theo phong cách hiện đại trẻ trung theo xu thế. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng giữa thời đại ngày càng năng động. 

Dự án The Peak Garden nằm trên con đường Nguyễn Lương Bằng, quận 7. Đây là một tuyến đường lớn, sầm uất bậc nhất tại Sài Gòn. Ngoài ra, đây là tuyến đường thuận tiện cho quá trình di chuyển đến những địa điểm giải trí. Khách hàng có thể vui chơi hay sử dụng tiện ích công cộng trong tiện lợi nhất. 

Ngoài thuận lợi về vị trí địa lý, Hưng Lộc Phát tích cực đầu tư về dịch vụ nội khu. Trong hơn 5,2 ha diện tích, nhiều cơ sở vật chất, tiện ích cộng đồng được đầu tư. Đặc biệt, dự án này được chủ đầu tư theo xu hướng sống xanh. Vì vậy, công ty sẵn sàng chi một khoảng tiền lớn để phủ xanh khu vực này.

Trong thiết kế, mỗi căn hộ khi bàn giao đều được lắp đặt sẵn những thiết bị hiện đại. Đều được chọn lừa từ các hãng uy tín, để bảo vệ sức khỏe cư dân như. Có thể kể đến như cửa dùng sơn chống côn trùng, thiết lập đèn chống khuẩn,.. Căn hộ nào cũng có giếng trời riêng, để mở ra không gian thoáng mát, thoải mái nhất cho căn nhà. 

The Peak Garden lừa đảo là tin đồn vô căn cứ

Tin đồn này nổi dậy khi dự án đang được cơ quan chức năng thanh tra theo đúng quy định. Bên phía Hưng Lộc Phát cho biết, The Peak Garden lừa đảo là tin đồn sai sự thật. Đại diện của công ty cũng đã có buổi thông cáo với báo chí và trình bày toàn bộ giấy phép mà công ty có trước khi tiến hành thi công. Ngoài ra, đây chỉ là quá trình thanh tra định kì của cơ quan chức năng và công ty đang thực hiện đúng luật. 

Doanh nghiệp ngoài hợp tác tích cực, hỗ trợ quá trình điều tra, kiểm định của cơ quan chức năng theo đúng pháp luật. Đồng thời, Hưng Lộc Phát cũng tiếp tục mở những cuộc họp nội bộ để chấn chỉnh lại nội quy, quy định sau sự cố này. Khách hàng cũng được Hưng Lộc Phát đảm bảo quyền lợi về tất cả giấy tờ pháp lý kèm theo. Chủ đầu tư đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được câu trả lời thích đáng, nên mong nhận được sự tin tưởng của khách hàng đến khi sự việc được sáng tỏ. 

Cuối cùng, Hưng Lộc Phát đã có những hành động xử lý chuyên nghiệp, vừa đúng luật, vừa giữ được lòng tin của khách hàng trước tin đồn The Peak Garden lừa đảo. Hưng Lộc Phát đảm bảo làm việc bằng chữ tâm, đúng uy tín để đảm bảo được quyền lợi của hai bên. 

Leave a Reply