Tóm tắt về tin đồn “The Peak Garden xây chui”

Dự án cao cấp The Peak Garden là sản phẩm từ Hưng Lộc Phát. Đây là một tên tuổi uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Gần đây, dự án này bị đồn thổi không chính xác. Hay nói cách khác là “The Peak Garden xây chui”. Hãy cùng khám phá sự thật sau tin đồn này và cách chủ đầu tư Hưng Lộc Phát xử lý tình hình.

Dự án The Peak Garden

Hưng Lộc Phát công bố dự án The Peak Garden vào năm 2019. Ngay từ khi công bố, dự án đã thu hút sự chú ý từ dư luận vì lấy sức khỏe làm tiêu điểm. Đây là dự án đầu tiên theo chủ đề này ở Nam Sài Gòn.

The-Peak-Garden

Dự án căn hộ chung cư The Peak Garden Quận 7

Vị trí dự án đắc địa trên trục Nguyễn Lương Bằng, Quận 7. Đât là một khu vực có tiềm năng phát triển mạnh. Bên cạnh giá trị tăng nhanh của các căn hộ tại Phú Mỹ Hưng, dự án sở hữu diện tích hơn 5,2ha. Với mật độ xây dựng 30%. Ngoại khu dự án bao gồm trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, và nhiều tiện ích khác. Bên trong dự án, có không gian xanh với chủ đề bảo vệ sức khỏe, và các thiết bị như sơn kháng khuẩn, đèn UV-C diệt khuẩn.

Tuy nhiên, dự án gần đây gặp phải tin đồn “The Peak Garden xây chui”. Tin đồn đá gây ảnh hưởng đến uy tín và khả năng thu hút khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu sự thật.

Câu chuyện về tin đồn

Dự án The Peak Garden tạm dừng vào năm 2019. Tin đồn “The Peak Garden xây chui” bắt nguồn từ thời điểm này.

Hưng Lộc Phát đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Lý do tạm dừng dự án là do việc thi công chưa hoàn thiện một số thủ tục pháp lý. Hầu hết các thủ tục đã được hoàn thành trước khi khởi công, và các thủ tục chưa hoàn thành đã được giao cho cơ quan thẩm quyền.

Hưng Lộc Phát xử lý tin đồi “The Peak Garden xây chui”

Hưng Lộc Phát đã nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục còn lại. Công ty cung cấp thông tin để đảm bảo tính minh bạch của dự án, công bố các văn bản quy phạm pháp luật liên quan, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và xin lỗi khách hàng vì sự phiền lòng.

Nhìn lại, có thể nói rằng tin đồn “The Peak Garden xây chui” không đúng sự thật. Dự án đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ như cam kết.

Leave a Reply