KIẾN THỨC - XU HƯỚNG

Tìm hiểu sự thật “110 căn biệt thự tuýt còi” của Hưng Lộc Phát

By Tháng Tư 2, 2023 Tháng Sáu 2nd, 2023 No Comments

Tìm hiểu sự thật “110 căn biệt thự tuýt còi” của Hưng Lộc Phát

Hiện nay, thông tin “110 căn biệt thự tuýt còi” đang được lan truyền trong giới bất động sản Việt Nam. Được biết, đây là một dự án do Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư. Nhiều thông tin đã đăng tải những nội dung liên quan sự việc này. Liệu đây có phải sự thật hay do sự phóng đại của các kênh thông tin đại chúng. Bài viết dưới đây sẽ khai thác thông tin chi tiết về sự việc này.

 

Dự án “110 căn biệt thự” là gì?

Đây là một dự án bất động sản do Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư. Đây là 110 căn biệt thự nằm trong dự án The Peak Garden . Dự án được công bố vào năm 2019. Sau khi được công bố, dự án thu hút được sự quan tâm của dư luận và cả giới báo chí. Bởi đây là dự án bất động sản theo mô hình chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam.

110-can-biet-thu-tuyt-coi110 căn biệt thự nằm tại con đường Nguyễn Lương Bằng và Phạm Hữu Lầu, quận 7, TP HCM. Quy mô của dự án với hơn 5,2ha đất bao gồm 110 căn biệt thự và 903 căn hộ chung cư cao cấp. Công trình này của Hưng Lộc Phát được xây dựng và lắp đặt những trang thiết bị tối ưu giúp bảo vệ sức khỏe cư dân. Ngoài ra, khuôn viên dự án, các tiện ích, công trình nhỏ được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân. Một trong những điểm nổi bật có thể kể đến như Hồ Thiên Đường, Công viên Luna Park, Spa, BBQ Garden,… Dự án này hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống với trải nghiệm hoàn toàn mới cho cộng đồng. 

 

Giải mã sự việc “110 căn biệt thự tuýt còi” của Hưng Lộc Phát

Vào tháng 06/2019, thông tin “110 căn biệt thự tuýt còi” bùng nổ trên các trang mạng xã hội. Nguyên nhân là do công trình của Hưng Lộc Phát tạm ngưng thi công. Bên phía cơ quan chức năng giải thích cho việc đình chỉ này là do chủ đầu tư chưa hoàn thành đầy đủ giấy tờ pháp lý. Chính vì vậy, thông tin được lan truyền nhanh chóng và khiến cho khách hàng của Hưng Lộc Phát hoang mang, lo lắng. 

 

Đại diện công ty này cho biết, các thủ tục pháp lý đã được chuyển đến cơ quan chức năng để cấp giấy phép trước khi dự án được khởi công. Nhưng việc xử lý các thủ tục này bị chậm trễ nên đến thời điểm dự án được khởi công, thủ tục vẫn chưa được hoàn thành. 

 

Hành động của Hưng Lộc Phát sau khi sự việc xảy ra

Hưng Lộc Phát cũng đã đứng ra thừa nhận những thiếu sót của mình trong việc đốc thúc Sở Tài Nguyên & Môi Trường hoàn thành thủ tục. Doanh nghiệp đã nhanh chóng thực hiện và bổ sung những giấy tờ cần thiết cho cơ quan địa phương. Ngoài ra, doanh nghiệp này cũng sẵn sàng công bố những giấy tờ có liên quan. Việc này minh chứng rằng doanh nghiệp hoạt động và kinh doanh đúng theo pháp luật, minh bạch và rõ ràng. Đặc biệt, khách hàng cũng sẽ trở nên an tâm hơn khi thấy được Hưng Lộc Phát là một chủ đầu tư uy tín. 

 

Là một doanh nghiệp hoạt động trên 20 năm, Hưng Lộc Phát đã gặt hái được nhiều thành công. Những dự án của công ty này luôn hướng đến sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội. Ngoài ra, tiêu chí trong kinh doanh của họ là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu. Chính vì vậy, cách xử lý và giải quyết của doanh nghiệp này luôn làm cho khách hàng an tâm và tin tưởng khi đặt niềm tin vào công ty. 

 

Kết luận, mong rằng những thông tin cung cấp trong bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về tin đồn “110 căn biệt thự tuýt còi”. Hy vọng người tiêu dùng sẽ không dễ bị dẫn dắt bởi giới báo chí mà mất lòng tin đối với doanh nghiệp mình tin tưởng. 

 

Leave a Reply