“The Peak Garden lừa đảo” – thực hư hay chỉ là đồn đại?

Thông tin về “The Peak Garden lừa đảo” đang khiến thị trường náo loạn. Thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên các nền tảng mạng xã hội. Liệu thông tin này có cơ sở hay chỉ là tin đồn vô căn cứ? Hãy cùng khám phá sự thật trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển. Hưng Lộc Phát đã khẳng định mình là một chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp tại thị trường bất động sản miền Nam. Hưng Lộc Phát đã có những dấu ấn quan trọng trong ngành bất động sản. Đóng góp vào sự phát triển kinh tế nước nhà.

Thành công của Hưng Lộc Phát được xây dựng từ nhiều dự án nổi tiếng như: The Golden Star, Hưng Phát Silver Star Nhà Bè,… v.v. Với uy tín và chất lượng đã khẳng định trên thị trường. Hưng Lộc Phát đã chiếm lấy lòng tin của nhiều khách hàng và nhà đầu tư tại TP Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về dự án The Peak Garden

The Peak Garden là nơi cung cấp không gian sống tiện nghi. Phù hợp cho những gia đình muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại. Khu căn hộ rộng 52.648m2. Bao gồm 2 block cao 36 tầng, 903 căn hộ và 16 căn duplex thiết kế hiện đại, sang trọng.

Ho-boi-Du-an-The-Peak-Garden

Hồ bơi dự án The Peak Garden

Với vị trí nằm trên 2 trục đường huyết mạch Nguyễn Lương Bằng nối dài Phạm Hữu Lầu. Nằm ngay cạnh khu dân cư đông đúc và tiện ích đẳng cấp từ Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Sở hữu căn hộ tại The Peak Garden, bạn sẽ tận hưởng cảm giác vừa gần gũi với cuộc sống đô thị, vừa có không gian riêng tư, yên tĩnh. The Peak Garden mang đến một không gian sống lý tưởng với nhiều tiện ích xanh.

Từ đâu xuất phát tin đồn The Peak Garden lừa đảo?

Tin đồn này thực chất không đúng sự thật. Bởi xuất phát từ việc chủ đầu tư chưa hoàn tất việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất trước khi khởi công. Thế nhưng, rất nhiều dự án khác cũng đang gặp vấn đề tương tự vì một số khó khăn về nghị định. Thông qua việc giải thích và cung cấp thông tin. Vì thế chúng ta có thể khẳng định rằng thông tin “The Peak Garden lừa đảo” là không chính xác.

Tình hình hiện tại của The Peak Garden là gì?

Phản ứng trước tin đồn The Peak Garden lừa đảo, Hưng Lộc Phát đã nhanh chóng xin phép và hoàn thành mọi giấy tờ pháp lý cần thiết. Hiện tại, dự án đã được tiếp tục xây dựng và đẩy mạnh tiến độ. Để có thể hoàn thành đúng hẹn và giao nhà cho khách hàng. Với phương châm “Chữ tín đứng trên hết”, Hưng Lộc Phát luôn nỗ lực để khắc phục mọi vấn đề. Từ đó khôi phục niềm tin và uy tín của mình trên thị trường bất động sản. 

Vậy nên tin đồn The Peak Garden lừa đảo là hoàn toàn không có thật. Người đọc nên tìm hiểu kĩ hơn để tránh bị dư luận dẫn dắt.

Leave a Reply