Khám phá sự thật về “110 căn biệt thự tuýt còi” của Hưng Lộc Phát

Hưng Lộc Phát, với những dự án bất động sản đình đám trước đây. Đã không ngừng khẳng định tầm vóc trên thị trường phía Nam Sài Gòn. Dự án mới nhất của họ, The Peak Garden, là minh chứng cho những cam kết này. Nhưng đâu đó trong quá trình xây dựng, đã có tin đồn về “110 căn biệt thự tuýt còi”. Tin đồn này khiến nhiều người hoang mang. Vậy hãy cùng nhau giải mã thông tin này.

Phản hồi từ Hưng Lộc Phát về tin đồn “110 căn biệt thự tuýt còi”

Tự hào là doanh nghiệp với uy tín lâu đời. Hưng Lộc Phát luôn đề cao chữ tín trong mỗi dự án. Chính nhờ tâm niệm ấy mà công ty đã không ngừng phát triển. Các dự án trước của Hưng Lộc Phát luôn được đánh giá cao về chất lượng. Không những vậy mà pháp lý rõ ràng, tiến độ đúng hẹn. Và dự án The Peak Garden cũng không nằm ngoại lệ. Thế nên, tin đồn về “110 căn biệt thự tuýt còi” chỉ là thông tin sai lệch, không có căn cứ.

Quá trình tạm ngưng xây dựng đến từ những khó khăn của thị trường bất động sản. Cùng với sự chờ đợi phê duyệt từ sở Tài Nguyên và Môi Trường. Nhưng Hưng Lộc Phát đã nhanh chóng hợp tác và tiếp tục dự án. 

Dự án “nghìn tỷ” của Hưng Lộc Phát mang tên gì?

Nằm ở địa chỉ Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM. Dự án The Peak Garden còn được biết đến với tên gọi Hưng Phát 5. Đây là một dự án tiên phong trong việc áp dụng lối sống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đầu tiên tại khu vực Nam Sài Gòn. The Peak Garden sở hữu vị trí thuận lợi, dễ dàng kết nối đến các quận trung tâm. Đặc biệt, dự án đặt ngay tại trung tâm tài chính quận 7. Gần các trung tâm thương mại, công ty tài chính quốc tế, và khu đô thị sầm uất. Từ đó tạo nên tiềm năng gia tăng giá trị cho bất động sản tại đây trong tương lai.

110-can-biet-thu

dự án căn hộ chung cư The Peak Garden Quận 7

The Peak Garden hấp dẫn bởi mật độ xây dựng thấp. Đã vậy không gian tự nhiên và hệ sinh thái tiện ích được chú trọng đầu tư, bố trí khoa học. Dự án gồm các tiện ích nổi bật như: hệ thống shophouse, trung tâm thương mại; hồ bơi sky view; phòng tập gym, spa & sauna; hồ khoáng nóng Onsen, hồ Jacuzzi; nhà hàng và hệ thống cửa hàng thực phẩm organic; BBQ Garden; các khu vườn, đường dạo bộ và nhiều tiện ích hiện đại khác.

Diện tích mảng xanh lớn là một ưu điểm của The Peak Garden. Cư dân có thể cảm nhận sự mát mẻ, tươi mới từ không khí ngay khi bước vào khu vực căn hộ. Công viên Luna Park rộng 6.000 m2. Không chỉ tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên cho dự án, mà còn đóng vai trò bảo vệ cư dân khỏi tiếng ồn, khói bụi. Hồ Thiên Đường không chỉ làm mát không khí mà còn giữ trữ nước phòng cháy. Các khu vườn treo, thác nước mang đến không gian sống thiên nhiên đến từng căn hộ. Thảm thực vật xanh mát, tạo cảm giác dễ chịu. Từ đó xoa dịu căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Leave a Reply