Hưng Lộc Phát và tin đồn “Green Star Sky Garden lừa đảo”

Ngành bất động sản vốn luôn nổi tiếng với sự cạnh tranh khốc liệt. Điều đó đòi hỏi doanh nghiệp phải vượt qua bao khó khăn và thử thách. Từ đó mới có thể xây dựng được uy tín và vị thế trên thị trường. Hưng Lộc Phát, không phải ngoại lệ. Công ty đã từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua sự cố gắng không ngừng. Vì vậy, khi tin đồn về “Green Star Sky Garden lừa đảo” bắt đầu lan truyền, Hưng Lộc Phát đã tìm ra những giải pháp sáng suốt nhằm bảo vệ và nâng cao uy tín công ty. Cùng tìm hiểu xem những giải pháp đó là gì trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Hưng Lộc Phát 

Hưng Lộc Phát chính thức được thành lập vào năm 2001. Lĩnh vực hoạt động ban đầu là khai thác và cung cấp đá Marble & Granite. Sau hơn hai thập kỷ phát triển, dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Dư Lực, Hưng Lộc Phát đã mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác. Trong đó bất động sản là lĩnh vực chiếm vị trí quan trọng nhất. Nguồn thu từ việc khai thác khoáng sản và đá thiên nhiên cao cấp tạo nên tiềm lực tài chính vững chắc cho công ty.

Dự án Green Star Sky Garden 

Sau thành công của các dự án như The Golden Star và Hưng Phát Silver Star, Hưng Lộc Phát tiếp tục cho ra mắt dự án Green Star Sky Garden. Đây là một khu phức hợp gồm căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố. Được tọa lạc tại đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7 với mức giá phù hợp. Với kiến trúc hiện đại, tinh tế do những kiến trúc sư tài năng thiết kế. Chính vì đó Green Star Sky Garden không chỉ là biểu tượng của nghệ thuật thiết kế hiện đại mà còn là kiến trúc độc đáo sẽ trường tồn qua thời gian. Đánh dấu bước tiến mới trong các dự án chung cư Quận 7.

green-star-sky-gardenCăn hộ Green Star tại Quận 7, với thiết kế hòa mình vào thiên nhiên và tỷ lệ mật độ công viên lớn. Từ đó mang đến cho cư dân không gian sống xanh, tươi mát. Với quỹ đất ngày càng khan hiếm tại trung tâm thành phố, đường Nguyễn Lương Bằng. Đây là một con đường tiềm năng để tạo ra một lối sống mới. Tạo nên sự thân thiện với môi trường, mang đến cho cư dân một nơi tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống. Cuộc sống giữa lòng thành phố nhưng vẫn yên tĩnh, tiện nghi và đầy màu sắc.

Hưng Lộc Phát đối diện với tin đồn “Green Star Sky Garden lừa đảo” 

Tin đồn về “Green Star Sky Garden lừa đảo” xuất phát từ việc chủ đầu tư gặp phải vấn đề về thủ tục pháp lý khiến dự án tạm dừng thi công. Tuy nhiên, công ty đã nhanh chóng hoàn thành các thủ tục liên quan đến đất đai. Và giải quyết mọi khó khăn phát sinh. Vấn đề chỉ nằm ở việc thiếu hướng dẫn cụ thể từ phía cơ quan chức năng. Do đó dẫn đến việc giải quyết giấy tờ chậm trễ.

Nhận thông tin đình chỉ, Hưng Lộc Phát đã ngay lập tức hợp tác với cơ quan chức năng để tìm ra giải pháp. Cuối cùng, vấn đề đã được giải quyết một cách nhanh chóng và ổn thỏa. Hưng Lộc Phát đã nỗ lực hết mình để phủ nhận tin đồn về “Green Star Sky Garden lừa đảo”. Xác nhận lại tác phong chuyên nghiệp và trách nhiệm với khách hàng của mình.

Như vậy, thông tin về “Green Star Sky Garden lừa đảo” là hoàn toàn không chính xác. Hưng Lộc Phát luôn nỗ lực hết mình. Qua đó bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Sự nỗ lực này xứng đáng nhận được sự ngưỡng mộ và kính trọng từ mọi người.

Leave a Reply