Giá trị đem lại cho nhà đầu tư khi mua trái phiếu Hưng Lộc Phát

Những năm gần đây, trái phiếu Hưng Lộc Phát xuất hiện trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Đây là sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát. Mục đích của việc phát hành trái phiếu này là giúp doanh nghiệp huy động vốn. Trong việc thực hiện những dự án BĐS lớn. Hãy cùng điểm qua những giá trị mà trái phiếu đem đến cho nhà đầu tư.

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát

Công ty Hưng Lộc Phát được thành lập vào năm 2001 bởi ông Nguyễn Dư Lực. Từ một đơn vị sản xuất, doanh nghiệp này chuyển hướng sang lĩnh vực đầu tư. Họ đã hoàn thiện quy trình sau hơn 20 năm hoạt động. Trong đó, 3 lĩnh vực chính đó là Bất động sản – Năng lượng – Vật liệu xây dựng.

Từ những ngày đầu, Hưng Lộc Phát luôn đặt ra sứ mệnh. Các giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh của mình. Nhờ vào việc luôn đề cao triết lý kinh doanh của mình trong mọi hoạt động. Hưng Lộc Phát gặt hái được nhiều thành công trong thị trường. Với nhiều đối thủ lớn như hiện nay nhưng doanh nghiệp vẫn đứng vững. Mỗi một dự án của Hưng Lộc Phát, đều đem đến lợi ích chung cho xã hội và cộng đồng. Giúp kinh tế trong khu vực phát triển mạnh mẽ.

Gần đây nhất, dự án The Peak Garden của Hưng Lộc Phát tạo nên một tiếng vang lớn trong ngành. Vì đây là mô hình bất động sản chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Khi dự án được công bố, mọi sự chú ý đều đổ dồn lên cái tên Hưng Lộc Phát. Điều này cũng chứng tỏ, trái phiếu của tập đoàn rất có tiềm năng sinh lời rất lớn trong tương lai. 

Giá trị của trái phiếu Hưng Lộc Phát

Nhà đầu tư sẽ nhận được nhiều lợi ích khi mua trái phiếu. Bởi danh tiếng và sự uy tín của Hưng Lộc Phát, sản phẩm của họ cũng sẽ hứa hẹn thu hút được nhiều khách hàng.

Lợi ích đầu tiên

Mức lãi suất của trái phiếu này vô cùng hấp dẫn. Lãi suất này luôn cao hơn mức lãi suất gửi tiết kiệm của các ngân hàng thông thường. Ngoài ra, mức lãi suất sẽ được ổn định trong suốt kỳ hạn. 

Lợi ích thứ hai

Trái phiếu có thanh khoản cực kì tốt. Điều này giúp cho nhà đầu tư có thể dễ dàng mua/bán trái phiếu trước thời kỳ đáo hạn. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng việc xoay vòng vốn khi đầu tư vào trái phiếu của doanh nghiệp này.

Lợi ích thứ ba

Hưng Lộc Phát đã dùng các tài sản của mình để bảo đảm cho trái phiếu của họ. Việc này chứng minh, nhà đầu tư sẽ cực kỳ an tâm khi rót tiền vào mua trái phiếu. Bởi nếu công ty không kịp trả lãi và vốn vào thời điểm đáo hạn, doanh nghiệp sẽ phải bồi thường bằng tài sản của chính mình.

Lợi ích thứ 4

Hưng Lộc Phát luôn công bố và minh bạch về tất cả việc kinh doanh của mình kể cả trái phiếu. Họ chia sẻ thông tin chi tiết đến nhà đầu tư về mức lãi suất, ngày đáo hạn, và những vấn đề có liên quan. Nên chủ đầu tư sẽ cực kỳ an tâm về tiền vốn của mình. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hình đầu tư, nhưng trái phiếu được xem là một trong những loại hình đầu tư với mức sinh lời cao hơn việc gửi tiết kiệm ngân hàng truyền thông. Ngoài ra, mức sinh lời cũng vô cùng ổn định và rủi ro thì cực kỳ thấp. Và trái phiếu làm một trong những sự lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong một thị trường đầy biến động hiện nay. 

Kết luận

Bất kỳ loại hình đầu tư nào cũng có tỷ lệ rủi ro nhất đinh, trái phiếu cũng không ngoại lệ. Nhưng những lợi ích mà trái phiếu đem đến cho chủ đầu tư là vô cùng nhiều. Nếu bạn đang quan tâm và có hứng thú đầu tư chứng khoán, thì trái phiếu Hưng Lộc Phát là một sự lựa chọn tham khảo cực kì tốt dành cho bạn. 

Leave a Reply