DỰ ÁN

“110 căn biệt thự lừa đảo” – Khẳng định là sự hiểu nhầm

By Tháng Tư 2, 2023 Tháng Sáu 2nd, 2023 No Comments

“110 căn biệt thự lừa đảo” – Khẳng định là sự hiểu nhầm

The Peak Garden – 110 căn biệt thự là một dự án bất động sản vô cùng “tiềm năng” trên thị trường. Ngoài ra, dự án còn hướng mục tiêu đến việc chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Thế nhưng, vì sao thông tin “110 căn biệt thự lừa đảo” lại xuất hiện làm ảnh hưởng xấu đến một dự án “tỷ đô”. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết trong sự việc này.

Thông tin về dự án 110 căn biệt thự – The Peak Garden

The Peak Garden là một dự án được Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư, công bố vào năm 2019. Sau khi công bố, cái tên The Peak Garden đã trở thành tâm điểm của sự chú ý. Vì đây là một dự án bất động sản được xây dựng với mục đích chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Người dân sinh sống tại đây sẽ được bảo vệ cả thể chất lẫn tinh thần. Chủ đầu tư khẳng định, sự phát triển của gia đình bạn sẽ được vun vén trong một môi trường hoàn hảo.

110 căn biệt thự lừa đảoQuy mô diện tích dự án lên đến 5,2ha đất. Trong đó bao gồm, 903 căn hộ cao cấp và 110 căn biệt thự. Mỗi một căn hộ/ biệt thự đều được chủ đầu tư chú trọng trong việc thiết kế và xây dựng. Trang thiết bị tân tiến giúp gia chủ an tâm sinh sống và được bảo vệ toàn diện bởi sơn kháng khuẩn, đèn bàn khử trùng, hệ thống máy lọc không khí,… Nội khu dự án còn xuất hiện nhiều khu vực giúp thanh lọc không khí nơi đây. Cụ thể, hồ Thiên Đường, Công viên Luna Park, hệ thống vườn treo thác nước,… Tất cả đều hỗ trợ tạo nên một môi trường “xanh và sạch”. 

Sự nhầm lẫn về thông tin “110 căn biệt thự lừa đảo” của nhiều người

Vào năm 2019, dự án The Peak Garden của Hưng Lộc Phát phải tạm dừng thi công do gặp một số vấn đề. Chính vì nguyên nhân này, mà dự án của Hưng Lộc Phát đã vướng phải nhiều thông tin tiêu cực. Cùng với sự dẫn dắt sai lệch của nhiều trang thông tin thiếu uy tín mà công chúng cho rằng “110 căn biệt thự lừa đảo”. Thậm chí, nhiều người còn khẳng định rằng thông tin này là sự thật mặc dù chưa có lời đính chính hoặc giải thích từ nhà đầu tư.

 

Sau khi thông tin tràn lan trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội, đại diện Hưng Lộc Phát cho biết thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật. Doanh nghiệp khẳng định, không hề có bất kỳ bằng chứng nào chứng minh cho thông tin tiêu cực này. Công ty cho biết nguyên nhân của việc tạm dừng thi công vì cần hoàn thành một số thủ tục pháp lý và không hề có sự việc “lừa đảo” nào xuất hiện.

Hưng Lộc Phát – Công ty uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm

Sau khi sự việc diễn ra, Hưng Lộc Phát cùng với sự hướng dẫn của các cơ quan liên quan để hoàn thành thủ tục trong thời gian tạm dừng thi công. Ngoài ra, để lời nói có sức “nặng”, doanh nghiệp này đã sẵn sàng công bố đến công chúng những giấy tờ, thủ tục chứng minh cho công trình được xây dựng hợp pháp. Đặc biệt, Hưng Lộc Phát cũng gửi lời xin lỗi đến khách hàng vì đã không xử lý tốt những thông tin vô căn cứ khiến cho họ lo lắng trong thời gian qua. 

 

Có thể thấy “kim chỉ nam” trong triết lý kinh doanh của Hưng Lộc Phát chính là hoạt động một cách minh bạch, rõ ràng và hợp pháp. Hơn thế nữa, công ty luôn xem trọng và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu. Thế nên, sẽ không bao giờ có sự việc “110 căn biệt thự lừa đảo” nào xảy ra. 

 

Leave a Reply